Tiki lừa đảo? Có nên mua hàng ở trên Tiki?

Giống như các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Adayroi, Shopee… thì Tiki cũng là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều ngành hàng. Đối với những người mới biết đến Tiki thì vẫn có những câu hỏi Tiki có lừa đảo không? Tiki bán hàng có uy tín không? … Read more about Tiki lừa đảo? Có nên mua hàng ở trên Tiki?

Bookcare Tiki là gì? Có nên mua sách ở Tiki?

Tiki đang là địac chỉ mua sách online với các đầu sách tướng đối lớn. Ngoài các thể loại sách còn đi kèm với các dịch vụ như Bookcare khá quen thuộc với những khách hàng thường xuyên mua sách tại Tiki. Vậy cùng Deal Miễn Phí tìm hiểu Bookcare tiki là gì? Có nên mua sách ở Tiki? Để bạn hiểu rõ hơn vì … Read more about Bookcare Tiki là gì? Có nên mua sách ở Tiki?

TikiNow là gì? Phí giao hàng Tiki?

Dịch vụ TIKINOW vào cuối năm 2017 là một dịch vụ khá mới mẻ. Giúp người có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Tiki, Tiki đã cho mắt dịch vụ TikiNow, vậy hãy cùng Deal Miễn Phí tìm hiểu dịch vụ TIKINOW là gì? Cách sử dụng dịch vụ TIKINOW như thế nào? TikiNow là gì? Giao hàng nhanh 2H … Read more about TikiNow là gì? Phí giao hàng Tiki?

Tiki Xu là gì? Cách sử dụng tiki Xu?

Đối với những khách hàng đã từng mua hàng tại Tiki.vn thì tiki Xu không còn xa lạ với những khách hàng quen thuộc Tiki. Nhưng đối với khách hàng mới mua hàng tại Tiki.vn thì Tiki Xu vẫn là một khái niêm mới lên khách hàng thường đặt ra câu hỏi Tiki Xu là gì? Tiki Xu dùng để làm gì? Làm sao để có … Read more about Tiki Xu là gì? Cách sử dụng tiki Xu?

Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không?

Bạn thích mua sắm online qua các trang thương mại điện tử vì những tiện ích các trang thương mại điện tử đem lại, không phải mất nhiều thời gian vẫn có thể tìm kiếm được các sản phẩm chất lượng với một chiếc máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. Nói về website thượng mại điện tử hàng đầu … Read more about Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không?