Tiki Global là gì? Đặt hàng quốc tế tại Tiki

Bạn là người thường xuyên mua sắm online, thường xuyên vào các trang thương mại điện tử để tìm kiếm và mua các sản phẩm mình thích. Và bạn là một người thích đặt mua hàng tại các trang nước ngoài. Nhưng khi đặt mua hàng tại các trang mua sắm ở nước ngoài thì bạn thường gặp trở ngại về thanh toán và … Read more about Tiki Global là gì? Đặt hàng quốc tế tại Tiki

Máy giặt nào tốt nhất? Có nên mua máy giặt tại Tiki?

Nếu có một thiết bị mà mọi nhà đều cần, thì đó là máy giặt. Làm cho việc giặt quần áo của bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn, và việc chọn mua một chiếc máy giặt tốt nhất có khả năng tiết kiệm điện nước là ưu tiên hàng đầu. Với rất nhiều loại máy giặt khác nhau của nhiều thương hiệu uy tín trên thị … Read more about Máy giặt nào tốt nhất? Có nên mua máy giặt tại Tiki?

Mua hàng trả góp Tiki như thế nào? Hướng dưỡng mua hàng

Bạn là một người thường xuyên mua hàng tại Tik. Bạn đang có ý định mua  hàng các sản phẩm như điện thoại, Tivi. Hay bạn muốn thay mới điều hòa nhà bạn? Nhưng vì một số ly do mà bạn muốn mua theo hình thức trả theo hàng tháng. Và bạn đã tìm được một sản phẩm ưng ý trên Tiki. Nhưng bạn vẫn còn băn … Read more about Mua hàng trả góp Tiki như thế nào? Hướng dưỡng mua hàng

Tiki lừa đảo? Có nên mua hàng ở trên Tiki?

Giống như các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Adayroi, Shopee… thì Tiki cũng là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều ngành hàng. Đối với những người mới biết đến Tiki thì vẫn có những câu hỏi Tiki có lừa đảo không? Tiki bán hàng có uy tín không? … Read more about Tiki lừa đảo? Có nên mua hàng ở trên Tiki?

Bookcare Tiki là gì? Có nên mua sách ở Tiki?

Tiki đang là địac chỉ mua sách online với các đầu sách tướng đối lớn. Ngoài các thể loại sách còn đi kèm với các dịch vụ như Bookcare khá quen thuộc với những khách hàng thường xuyên mua sách tại Tiki. Vậy cùng Deal Miễn Phí tìm hiểu Bookcare tiki là gì? Có nên mua sách ở Tiki? Để bạn hiểu rõ hơn vì … Read more about Bookcare Tiki là gì? Có nên mua sách ở Tiki?

TikiNow là gì? Phí giao hàng Tiki?

Dịch vụ TIKINOW vào cuối năm 2017 là một dịch vụ khá mới mẻ. Giúp người có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Tiki, Tiki đã cho mắt dịch vụ TikiNow, vậy hãy cùng Deal Miễn Phí tìm hiểu dịch vụ TIKINOW là gì? Cách sử dụng dịch vụ TIKINOW như thế nào? TikiNow là gì? Giao hàng nhanh 2H … Read more about TikiNow là gì? Phí giao hàng Tiki?

Tiki Xu là gì? Cách sử dụng Tiki Xu?

Đối với những khách hàng đã từng mua hàng tại Tiki.vn thì tiki Xu không còn xa lạ với những khách hàng quen thuộc Tiki. Nhưng đối với khách hàng mới mua hàng tại Tiki.vn thì Tiki Xu vẫn là một khái niêm mới lên khách hàng thường đặt ra câu hỏi Tiki Xu là gì? Tiki Xu dùng để làm gì? Làm sao để có … Read more about Tiki Xu là gì? Cách sử dụng Tiki Xu?

Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không?

Bạn thích mua sắm online qua các trang thương mại điện tử vì những tiện ích các trang thương mại điện tử đem lại, không phải mất nhiều thời gian vẫn có thể tìm kiếm được các sản phẩm chất lượng với một chiếc máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. Nói về website thượng mại điện tử hàng đầu … Read more about Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không?