Bạn thích mua sắm online qua các trang thương mại điện tử vì những tiện ích các trang thương mại điện tử đem lại, không phải mất nhiều thời gian vẫn có thể tìm kiếm được các sản phẩm chất lượng với một chiếc máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. Nói về website thượng mại điện tử hàng đầu Việt Nam thì không thể bỏ qua tiki.vn trang mua sắm online hàng đầu Việt Nam hiện nay, với rất nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ của Tiki giúp bạn trải nghiệm mua sắm online thoải mái. Khi truy cập vào tiki hẳn bạn đã từng nhìn thấy nhà cung câp Tiki Trading. Vậy các bạn cũng từng đặt ra câu hỏi nhà cung cấp Tiki Trading là gì? Mua hàng do Tiki Trading phân phối có tốt không? Hôm nay bạn cùng với Deal Miễn Phí cũng tìm hiều qua bài viết dưới đây để trả lời các thắc mắc câu hỏi, này nhé.

Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không?

Tiki Trading là gì?

Tại Tiki bạn có thể mua các sản phẩm từ Điện tử, Công nghệ, Điện Lạnh, Thời Trang, Sức Khỏe & Làm Đẹp đến các sản phẩm Nhà Cửa Đời Sống, Hàng Tiêu Dùng, Mẹ & bé, Sách & Văn phòng phẩm và bạn đã từng nhìn thấy ở trong sản phẩm có nhà cung cấp Tiki Trading. Vậy Tiki Trading là gì?

Tiki Trading là nhà cung cấp do Tiki tự nhập hàng và phân phối tại Tiki lấy tên nhà cung cấp là Tiki Trading.  Với các sản phẩm do Tiki Trading phân phối  đươc nhập hàng của các thương hiệu lớn nổi tiếng như SamSung, Apple, Oppo, Xiaomi, Philips… Hàng do Tiki Trading phân phối luôn đảm bảo hàng thật không phải hàng giả, nếu bạn phát hiện và chứng minh là hàng giả tiki có chính sách hoàn tiền 111% cho sản phẩm bạn phát hiện ra.

Khi mua hàng do Tiki Trading phân phối bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu là sản phẩm thuộc đổi trà và bảo hành thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành của Tiki luôn hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Hiện nay Tiki cũng ra mắt trang dịch vụ và bảo hành tận nhà cho từng ngành hàng giúp bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại Tiki.

Ngoài ra thì thường có các mã giảm giá Tiki Trading chỉ dùng được cho các sản phẩm được phân phôi bởi nhà cung cấp Tiki Trading giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn

Sản phẩm do Tiki Trading phân phối có tốt không?

Tiki Trading phân phồi hầu hết các sản phẩm trong mọi ngành hàng ở Tiki, bạn có thể nhìn thấy tên nhà cung cấp Tiki Trading khi click vào bất kỳ danh mục ngành hàng nào trên Tiki.Các sản phẩm của Tiki Trading phân phối thì giá sẽ cao hơn một chút so với các nhà cung câp khác trong Tiki. Nhưng khi mua hàng của nhà phân phối Tiki Trading bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và đóng gói sản phẩm do Tiki lên cũng được đóng gói rất cẩn thận.

Như đã nói ở phần trên các sản phẩm Tiki Trading phân phối được nhập hàng từ các thương hiệu nổi tiếng uy tin bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, Tiki Trading luôn đảm bảo hàng được bán là hàng thật không bán hàng giả. Các sản phẩm được bán bởi Tiki Trading luôn đảm bảo hàng chính hãng. Tiki còn có chính sách sẽ hoàn tiền lên đến 111% nếu bạn phát hiện và chứng minh hàng được giao đến khách hàng là hàng giả. Và khi mua hàng Tiki Trading bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ Tiki Now  giao hàng nhanh trong 2H. Và khi là thành viên Tiki Now bạn cũng sẽ được hoàn tiền vào tài khoản tiki xu khi bạn sử dụng dịch vụ giao hàng Tiki Now khi bạn mua sản phẩm đó, tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua sẽ được hoàn tiền lên đến 10%, nhưng bạn lưu ý là chỉ được tối đa hoàn tiền 100K trong 1 tháng.

Cách nhận biết sản phẩm do Tiki Trading phân phối?

Nếu bạn sử dụng máy tính để mua hàng và muốn tìm kiếm các sản phẩm do Tiki Trading phân phối. Click vào danh mục sản phẩm bạn đang muốn mua, sau đó tìm đền phần nhà cung cấp click vào Tiki Trading sẽ hiện thị tất cả các sản phẩm do Tiki Trading phân phối như hình bên dưới.

Khi bạn click xem chi tiết sản phẩm và muốn biết có phải do Tiki Trading phân phối hay không thì bạn cần nhìn dưới tên sản phẩm sẽ thấy thông tin nhà bán hàng như hình bên dưới.

Còn nếu bạn sử dụng App Tiki bạn muốn tìm các sản phẩm do Tiki Trading phân phối thì cũng khá là đơn giản. Ví dụ: Bạn muốn tìm các sản phẩm bếp điện từ thì bạn phải click đến đúng danh mục bếp điện từ tại đây sẽ có bộ lọc bạn click vào đó, sau đó bạn click tiếp vào nhà cung cấp và chọn Tiki Trading thì nó sẽ hiện tất các các sản phẩm bếp điện tử.

Khi bạn xem chi tiết sản phẩm trên App muốn biết có phải sản phẩm do Tiki Trading phân phối không thì bạn chỉ cần xem ở dưới tên sản phẩm và giá sản phẩm bạn sẽ thấy cung cấp bởi Tiki Trading thì sản phẩm đó là do Tiki Trading phân phối.

Nên chọn mua sản phẩm nào do Tiki Trading phân phối?

Sản phẩm được bán trên trang thương mại điện tử Tiki theo đánh giá của mình sản phẩm chất lương và uy tin. Tại đây bạn có thể mua các sản phẩm công ngệ  như Điện Thoại, Máy ảnh, Laptop… đến các sản phẩm Thời trang làm đẹp, Mẹ & bé.

Tại Tiki khi cần mua những sản phẩm công nghệ như TV, đồ điện lạnh… đồ có giá trị thì mình sẽ chọn nhà cung cấp Tiki Trading. Tuy sản phẩm của Tiki Trading có đắt hơn so với các nhà cung cấp khác nhưng bù lại thì khi mua các sản phẩm này mình yên tâm về chất lượng và chính sách sau bán hàng của Tiki luôn được đảm bảo giúp mình mua hàng được yên tâm hơn.

Ngoài ra khi bạn chọn nhà bán hàng Tiki Trading có một lợi ích nhận được là đặt hàng  cho các sản phẩm mới ra. Khi các thương hiệu nổi tiếng ra các sản phẩm mới tại Tiki bạn sẽ được đặt hàng trước và nhận được vô số phần quà giá trị khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. Và để chi tiết các chương trình khuyến mãi của Tiki thì bạn hãy truy cập vào Deal Miễn Phí thường xuyên để xem các khuyến mãi và mã giảm giá Tiki mới nhất được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Chính sách đổi trả hàng và Bảo hành của Tiki

Với các sản phẩm trong ngành hàng Điện tử, Điện gia dung, Phụ kiện điện tử  trong thời gian 7 ngày đầu tiên từ khi Tiki giao hàng thành công nếu sản phẩm lỗi do nhà cung cấp sẽ được đổi mới hoặc trả không thu phí, từ ngày thứ 8 trở đi sản phẩm sẻ được bảo hành. Sản phẩm không lỗi trong 30 ngày đầu tiên bạn có thể trả hàng không thu phí, từ 30 ngày trở đi sẽ không hõ trợ đổi trả. Sản phẩm lỗi do ngưởi sử dụng thì sẻ bảo hành hoặc sửa chữa có thu phí theo quy định của nhà cung cấp.

Đối với ngành hàng Xe máy, Xe máy điện chỉ áp dụng bảo hành, không áp dụng đổi trả.

Đối với ngành hàng Voucher/ E-voucher Dịch vụ trong thời gian 30 ngày đầu từ khi nhận hàng sản phẩm lỗi do nhà cung cấp sẽ được đổi mới, trả không thu phí, từ 30 ngày trở đi không hỗ trợ đổi trả. Sản phâm khổng lỗi trong vòng 7 ngày hỗ trợ trả không thu phí, khôn, từ 8 ngày trở đi không hỗ trợ đổi trả. Sản phẩm lỗi do người sử dụng sẽ không hỗ trợ đổi trả.

Đối với ngành hàng còn lại tròng vòng 30 ngày từ ngày Tiki giao hàng thành công sẽ đổi mới, trả không thu phí nếu sản phẩm lỗi do nhà cung cấp, từ 30 ngày trở đi không hỗ trợ đổi trả. Sản phẩm không lỗi trong thời gian 30 ngày hỗ trợ trả không thu phí, từ 30 ngày không hỗ trợ đổi trả. Sản phẩm lỗi do người sử dụng không hỗ trợ đổi trả. Chi tiết về chính sách đổi trả và bảo hành của Tiki bạn click xem chi tiết tại đây: https://tiki.vn/doi-tra-de-dang

Hiện nay Tiki cũng ra mắt các trang dịch vụ hỗ trợ đổi trả hoàn tiền và bảo hành tại nhà. Tại mỗi danh mục ngành hàng tiki đều có trang dịch vụ và bảo hành hướng dẫn chi tiết cho việc đổi trả và bảo hành tại nhà giúp cho bạn có một trải nghiệm mua sắm online hoàn toàn thuận tiện.

Các ưu đãi và lợi ích khi mua hàng Tiki Trading

Tiki thường tung các mã giảm giá giảm giá thêm cho sản phẩm. Đặc biệt các mã giảm giá tiki thường chỉ áp dụng có các nhà cung cấp Tiki Trading. Thường nếu bạn đã từng mua hàng tại Tiki và tìm kiếm các coupon tiki để mua sắm tiết kiệm hơn thì chắc bạn đã thương hay gặp mã giảm giá chỉ áp dụng cho nhà phân phối Tiki Trading. Nếu bạn có lấy được mã giảm giá mà chỉ áp dụng cho Tiki Trading thì bạn phải mua hàng của nhà phân phối Tiki Trading thì mã giảm giá đó mới sử dụng được, còn khi mua hàng của nhà cung cấp khác thì mã giảm giá đó không sử dụng được.

Trong chuyên mục Deal HOT cập nhật hàng giờ các Deal giảm giá đặc biệt trên Tiki, danh mục tổng hợp các Deal theo từng danh mục ngành hàng như Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Điện Tử – Điện Lạnh, Thiết Bị Số – Phụ Kiện Số, Máy Ảnh Máy Quay Phim… giúp bạn rễ ràng xem được các sản phẩm giảm giá đặc biệt dành cho nhà phân phối Tiki Trading. Các sản phẩm ở mục Deal này chủ yếu là từ nhà cung cấp Tiki Trading. Nếu bạn chọn nhà phân phối Tiki Trading thì bạn có thể mua được sản phẩm mình muốn mua với giá giảm hấp dẫn.

Khi chọn nhà cung cấp Tiki Trading bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Tiki Now dịch vụ nhận hàng trong 2H  giúp bạn nhận hàng một cách nhanh chóng. Và khi là thành viên Tiki Now bạn còn được hoàn tiền giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Kết luận

Thông Qua bài viết này Deal Miễn Phí đã giúp bạn hiểu được các vấn đề đề cập ở trên từ Tiki Trading là gì? Mua sản phẩm Tiki Trading có tốt không? Cách nhận biết sản phẩm do Tiki Trading phân phối?Đến các ưu đãi và lợi ích khi bạn chọn nhà cung cấp Tiki Trading. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đem đến cho bạn có thể giúp hiểu được các vấn đề về nhà cung cấp Tiki Trading. Từ đó giúp cho bạn cho những lựa chọn hưu ích để có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất, giúp bạn có thể rễ ràng mua được các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.

Ngoài ra tại Deal Miễn Phí còn tổng hợp các chương trình khuyến & mã giảm giá Tiki. Chúng tôi liên tục cập nhật hàng ngày hàng giờ các coupon tiki mới nhất giúp bạn không bỏ lỡ các khuyến mãi tiki mới nhất.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được thông tin hữu ích để có một trả nghiệm mua sắm online hữu ích nhất.