Dịch vụ TIKINOW vào cuối năm 2017 là một dịch vụ khá mới mẻ. Giúp người có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Tiki, Tiki đã cho mắt dịch vụ TikiNow, vậy hãy cùng Deal Miễn Phí tìm hiểu dịch vụ TIKINOW là gì? Cách sử dụng dịch vụ TIKINOW như thế nào?

TikiNow là gì? Phí giao hàng Tiki?

TikiNow là gì? Giao hàng nhanh 2H Tiki?

Dịch vụ TIKINOW hay nói cách khác là giao hàng nhanh 2H cái tên là đã nói lên là dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2H của Tiki giúp bạn nhận hàng một cách nhanh chóng. Nhưng hiện tại dịch vụ TIKINOW chỉ đăng ký được tại các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng và Nha Trang.

Dịch vụ TikiNow có tốt không?

Theo ý kiến quan điểm cá nhân mình dịch vụ TIKINOW khá là ổn nó phù hợp cho những người thường xuyên mua hàng tại Tiki. Vì dịch vụ TIKINOW sẽ giao hàng với mọi đơn hàng không yêu cầu giá trị đơn hàng, bạn mua một quyển sách vẫn được giao hàng mà không mất thêm khoản phí giao hàng nào nữa. Và TIKINOW cũng không giới hạn số lần sử dụng chỉ cần sản phẩm bạn cần mua có logo của TIKINOW thì bạn sẽ được sử dụng dịch vụ TIKINOW.

Ưu đãi độc quyền cho thành viên tikinow

Hiện tại khi là thành viên của TIKINOW bạn sẽ được nhận các ưu đãi như ưu đãi độc quyền khi mua vé xem phím CGV, bạn được giảm giá 15.000đ khi dùng dịch vụ gói quà & 5.000đ thiệp mừng, mỗi đơn hàng giao với TIKINOW bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 10% nhưng lưu ý là ưu đãi này chỉ dành riêng cho TIKINOW gói 1 năm & mỗi tháng chỉ được hoàn tối đa là 100K.

Cách sử dụng Dịch Vụ TikiNow?

Khi muốn sử dụng dịch vụ TIKINOW thì bạn phải mua gói dịch vụ này trên Tiki. Dịch vụ TIKINOW hiện tại có 3 gói 1 tháng, 3 tháng và 1 năm với giá tiền lần lượt cho các gói 1 tháng là:  99.000 đ, gói 3 tháng là: 199.000 đ và gói 1 năm là: 499.000 đ.

Các gói dịch vụ TikiNow

Hiện tại Tiki đang có chương trình khuyến mãi thanh toán đơn hàng qua MOMO miễn phí TIKINOW xem chi tiết tại http://dealmienphi.com/  Ngoài ra tại Deal Miễn Phí chúng tôi luôn tổng hợp các Voucher, Coupon và mã giảm giá Tiki mới nhất giúp bạn mua săm tiết kiệm hơn.

Tiếp theo vào danh mục mua hàng tích vào ô TIKINOW xem sản phẩm hỗ trợ TIKINOW.

tìm kiếm sản phẩm có logo giao hàng nhanh TIKINOW

Nếu địa chỉ của bạn không hỗ trợ giao hàng TIKINOW thì nó sẻ thông báo Sản phẩm bạn đang tìm không có như hình bên dưới.

địa chỉ không hỗ trợ giao hàng TikiNow

Nếu địa chỉ của bạn có hỗ trợ giao hàng TIKINOW thì sẽ list tất cả các sản phẩm có logo TIKINOW Giao nhanh.

list sản phẩm có logo tikinow giao hàng nhanh

Tiếp theo bạn tiến hành đặt hàng như bình thường đến bước cuối cùng ở phần chọn hình thức giao hàng bạn chọn hình thức TIKINOW giao hàng trong 2h.

 

Phí vận chuyển Tiki là bao nhiêu?

Nếu như bạn không sử dụng dịch vụ TIKINOW thì bạn vẫn được miễn phí vận chuyện nếu:

 • Đơn hàng có giá trị trên 150,000 VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Đơn hàng có giá trị trên 250,000 VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Trong trường hợp đơn hàng vẫn chưa đủ điều kiện để miễn phí vẫn chuyển thì phí vận chuyển sẽ được tính như sau:

 • 12,000 VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • 18,000 VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Ngoài phí vận chuyển nếu bạn mua đơn hàng cồng kềnh thì cũng cần quan tâm đến phụ phí cho hàng cồng kềnh:

 • Đơn hàng có khối lượng nhỏ hơn hoặc bằng 5kg sẽ được miễn phí phụ phí cộng thêm.
 • Đơn hàng có khối lượng nhỏ hơn hoặc bằng 8kg thì 3kg tiếp theo được tính phụ phị là 3,000 VNĐ / 0.5kg.
 • Đơn hàng có khối lượng nhỏ hơn hoặc bằng 14kg thì 6kg tiếp theo được tính phụ phị là 2,000 VNĐ / 0.5kg.
 • Đơn hàng có khối lượng lớn hơn 14kg số kg còn lại được tính phụ phị là 1,000 VNĐ / 0.5kg.

Chính sách & Thời gian giao hàng của Tiki

Hiện nay, Tiki thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. Tiki sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Tiki sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

 • Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Tiki xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
 • Địa điểm nhận hàng: Tiki sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
 • Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Tiki có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

Thời gian giao hàng dự kiện theo từng khu vực được tính như sau không kể thứ 7 và chủ nhật:

 • Hồ Chí Minh: 1 ngày
 • Đà Nẵng-Hà Nội: 2 ngày
 • Miền Trung: 2 – 4 ngày
 • Miền Bắc: 2 – 3 ngày
 • Miền Nam: 2 – 3 ngày

Thời gian giao hàng chỉ mang tính chất tham khảo, thời gian giao hàng có thể sơm hơn hoặc muôn hơn tùy thuộc vào sản phẩm bạn đặt mua. Xem chi tiết thời gian giao hàng tại https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/203797214

Một số câu hỏi về giao hàng của Tiki

Bạn vẫn đang băn khoăn về giao hàng của Tiki như Tiki có Freeship không? Tiki có giao hàng thứ 7, chủ nhật không? Tiki có liên hệ trước khi giao hàng không? Thì hãy đọc qua phần dưới đây để hiểu rõ hơn và các chính sách giao hàng của Tiki.

Giao hàng nhanh TIKINOW có bao nhiêu sản phẩm?

Hiện tại TIKINOW có đầy đủ các sản phẩm thuộc nhóm hàng nhu yếu phẩm hàng ngày, đồ dùng cho bé và các sản phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày, các sản phẩm quà tặng nhân dip đặc biết để giúp bạn có thể nhận được sản phẩm một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Bookcare Tiki là gì? Có nên mua sách ở Tiki?

Tiki có Freeship không?

Như đã nói ở phần trên Tiki sẽ miễn phí giao hàng cho bạn khi bạn đáp ứng đước giá trị tối thiểu đơn hàng. Hoặc bạn có tìm mã giảm giá tiki để được Free Ship như hiện tại đang có mã Free Ship cho đơn hàng sách ngoại văn.

Tiki có giao hàng thứ 7, chủ nhật không?

Thời gian giao hàng của Tiki là giờ hành chính từ 8h30 đến 17h30 và các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Vậy tiki chỉ giao hàng trong ngày thứ 7 còn chủ nhật tiki không giao hàng. Ngoài ra những dip nghỉ lễ dài ngày nhứ tết nguyên đấn thì Tiki vẫn chạy chương trình Tiki giao hàng xuyên tết.

Tiki có liên hệ trước khi giao hàng không?

Khi giao hang bộ phận giao hàng của Tiki hoặc đối tác giao hàng của Tiki sẽ liên hệ với khách hàng trước 10 -15 phút giúp khách hàng chủ động để lấy hàng. Nếu trong trường hợp nỗ lực giao hàng trong ngày không thành công Tiki sẽ email thông báo cho quý khách và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về dịch vu TIKINOW giúp bạn hiểu được giao hàng nhanh 2h của Tiki là như thế nào. Từ đó giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời tại Tiki.